Về chúng tôi

Tiền thân là  một cơ sở sản xuất nhỏ Tủ bếp Hải Phòng đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc. Cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề cao và nhiệt huyết sáng tạo trong công việc. Đã giúp cho siêu thịtủ bếp Hải Phòng có một cơ sở lớn mạnh. Cùng với thời gian Tủ bếp Hải Phòng ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Chúng tôi với đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn và thiết kế nội thất sang trọng, ấn tượng cho các hộ gia đình, các biệt thự, chung cư,… Nhằm mang đến không gian sống lý tưởng, hoàn hảo cho các gia đình trẻ Việt Nam. Với phương châm vì khách hàng phục vụ, Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hổi của khách hàng về yêu cầu thiết kế và chất lượng sản phẩm.

Với nguồn gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiệt, và để đáp ứng nhu cầu sử dụng gỗ trong thiết kế nội thất, sản xuất nội thất gia dụng trong gia đình, ván gỗ nhân tạo ra đời, với nhiều chủng loại phong phú, màu sắc đa dạng, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong nội thất, đặc biệt ván gỗ nhân tạo có đặc tính cơ lý ưu việt là không cong vênh, co ngót nên hiện nay gỗ công nghiệp thường được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất hiện đại.

Xưởng sản xuất tủ bếp Hải Phòng: Khu C37 Vọng Hải, Đa Phúc, Dương Kinh, Hải Phòng

Email: sieuthibephaiphong@gmail.com

Hotline: 0936 808 158

Showroom: 845 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng